9w2d pregnant

Hi mga mi, meron po ba dito na same ko ng weeks? Nararamdaman nyo na po ba si baby sa loob ng tummy nyo? Di ko pa kasi sya mafeel kahit yung sinasabi ng iba na may pintig. Worried lang po ako. First time mom here. Thank you

7 Replies

hello po akopo 9 weeks and 3 days na momsh , check nyo tummy nyo po. kita nyopo pintig nya , ganun po kasi lagi kita ko sa tummy ko. kita ko lagi pintig nya. me nararamdaman ako cramps pero madalang pang po.