9w2d pregnant

Hi mga mi, meron po ba dito na same ko ng weeks? Nararamdaman nyo na po ba si baby sa loob ng tummy nyo? Di ko pa kasi sya mafeel kahit yung sinasabi ng iba na may pintig. Worried lang po ako. First time mom here. Thank you

7 Replies

9w5d here Po saakin Po naramdaman ko lang Po nung may parang pitik2 sa kaliwang puson ko sv ng hipag ko Yun nadaw Po c baby ko🙂 konting kirot lang pag napitik sya pero nawala din agad