At 34 weeks advisable na ba na magleave

Hi mga mi mag 34 weeks nako this coming week. Nagwowork parin ako minsan sa work naninigas sa gitna ng tiyan ko tas nawawala din naman agad. Advisable na bang magleave sa work o okay pang magwork.

1 Reply

that depends on you po and your OB kung ano usapan nyo, ano ba narardaman mo, etc. may mga buntis na keri pa nila until 2weeks before ng edd nila yung iba nga next day manganganak na pala pero pumapasok pa.. merong 10weeks before edd di na kaya. like sa case ko 28weeks ako nagleave (using my leave credits as an employee po not ML) kasi di ko na kaya yung workload at madalas nagcocontract yung puson ko at sumasakit likod ko. kaya yung Ob ko binigyan na ko ng med cert for early leave... then saka ko magagamit yung ML ko once mmanganak na ko. so parang 6months leave ako.. iba iba ng advise po yan, case to case basis.