Mababa na po ba

Hello mga mi mababa na po ba tiyan ko? Lmp: 37 weeks Ultz: 36 weeks

Mababa na po ba
2 Replies

mii suggest kolng sayo , kapag malapit kna sa 37weeks patagtag or lakad lakad kna , para dika mahirapan sa panganganak, ako kase nung 37 weeks lng ako nagtagtag umagat hapon po naglalakad ako ang haba ng nilalakad ko pero antaas padin ng ni baby mag 39weeks nako open cervix na pero di pdin ako nanganganak stuck ako sa 2cm. kasi sabi manganganak na kapag mababa na tyan. pero kapag mataas medyo matagal pa.

1y ago

mataas pa po ba tiyan ko?

Mataas pa po

1y ago

matagal pa po kaya ko manganganak? grade 3 na po placenta ko