Folic Acid (INFACARE)

Mga mi Legit ba yang folic acid INFACARE? Binigay Kasi sakin Ng sis ko at online nya daw binili , dcu mainom agad at baka Hindi yan authentic e baka makasama pa sa pagbubuntis ko.

Folic Acid (INFACARE)
8 Replies

safe po yan . yan po ininom ko sa 3 anak ko. dito po ako bumibili https://shopee.ph/product/370676149/8081806668?smtt=0.370695726-1670673510.9

Ganyan po folic acid na binigay saakin ng ob ko safe po yan 5 months nko now until now yan pa dn iniinum ko

try to ask your OB first para sure na sure ka na pwede

Ganyan po iniinom ko, as prescribed by my OB.

Sakin ganyan din pero sa botika ko binili

Check niyo online if registered

1y ago

sis gnyan din gamit ko sa botika ko binili malayo Kase ako sa Mercury

ganyan po iniinom ko 😊