Kelan ba matatapos ang morning sickness?

Mga mi kelan ba matatapos tong ganitong pakiramdam lagi ako naduduwal or nagsusuka burp pako ng burp ang hiraaap di ako makakilos puro higa lang kasi pag tumatayo ako nasusuka talaga ako😭 8w1d preggy

24 Replies

Sa akin po 4 months po nawala yong grabeng pagsusuka at pagduduwal pero ngayon may mga times pa rin na nagsusuka ako, dahil na rin siguro sa acid reflux.

1st trimester ko lamg ito nafeel, bandang mga 2nd na, like ung 4mos na hindi nako nagsusuka, sabi rin nila pinaka maginhawa daw ung 2nd trimester e haha

Yung sakin natapos 4months na (napasabi talaga akong ayaw ko namgbuntis ulit 🤣) Iwas lang muna sa foods/amoy na nkakatrigger ng pgduwal/suka

Hi mommy, ganyan din ako sguro 1-3 months yung experience ko sa pagsusuka try mo din yung Neusecare na gamot. super laki ng help neto saken.

ako mula 8 weeks hanggang ngayon 17 weeks may morning sickness pa din hirap kumain tapos laging gutom nakakasuka naman mga pagkain

depende sa nagbubuntis. sakin nun hanggang 16weeks. yung bestfriend ko never nagkaroon at yun kawork ko hanganga 24weeks naman.

Depende po. Ako never nagka morning sickness. Si SIL ko na kasabayan ko naging preggy, hangang sa manganak sya meron pa din haha

buong 1st tri ako mhie, kahit water ayaw ko. better to discuss with your OB if di ka na tlga makatake ng food or any liquid.

It varies po, usually kahit 2nd to 3rd trimester pwede mo po parin ma feel po yung ganyan po

ako minsan feel ko naduduwal pero di natutuloy. kaya nakakawalang gana minsan kumain. hehe