Required ba yung IE?

Hello mga mi. Kaka-IE ko lang kanina first time. 38 weeks na ako today and pinapabalik ako ni doc next week para IE ulit then pag 40 weeks if wala pa din. Ang sakit pala magpa IE! Haha kala ko kasing sakit lang nung TVS. Mas malala pala. Although gusto ko din syempre weekly check up para malaman na okay si baby kaso sakit naman nga. Required ba yun? Or pwede naman siya skip tas may other way para malaman if dilated na ko or hindi? Though wala naman ako choice haha pero want to hear your experiences lang din!

4 Replies

Sa akin mhie buti di masakit since magaan kamay nya hehehe at gentle sya and need po talaga mhie IE kasi yung way para mameasure cervix natin

6mo ago

Di ko talaga inexpect yung sakit mi. Dagdag siguro kase na mejo masakit na din talaga siya tas ginanon pa haha!

Sa unang pagpasok lang po. Pero after naman po e hindi na. Baka po depende sa OB hehe

6mo ago

ay oo depende sa ng check

same tau mhie 13 balik ko ulit ung 6 ako na IE

ay oo mhie sakit pala