Feeling tired 🥺

Mga Mi, I’m 26 weeks preggy normal lang ba na feeling pagod most of the time? Masarap naman tulog ko sa gabi, pero sa umaga tamad na tamad ako haay.. may kasama pang hilo ☹️ #FTM

6 Replies

ganyan dn po aq im 35wiks pregnant sobrng d n q pinatutulog mg maayos s gabi dhil s d makahinga pag nkahiga pero pag s umaga umiidlip aq owkie nmn paghinga q.. palagi dn parang pagod n pagod kht wla nmn ginagawa..

Ako nga mi 33 weeks and 2days sobrang hirap makatulog halos tulog ko is umaga hapon tapos gising sa gabi 😆 Yun din kasi sleeping routine ni baby. Madalas ding pagod kaya ending mainit ulo.

Ako naman 32 weeks, nahirapan makatulog, laging puyat pero need pumasok ng maaga sa office, grabe antok ko din pag nasa work, bangag2 na talaga. Haha

Its normal po, ako ganyan din, yung sobra pagod talaga kahit naka upo lang naman sa office while working. Kahit complete sleep feeling pagod pa din.

don't worry mommy. normal po. 1st trimester ganyan ako. nawala nung 2nd. ngayong 3rd tri ko na ganun na naman haha.

normal lang po yan kasi lumalaki na si baby wag lang po kayo masyadong mag pakapagod and drink more water po.☺️