KELAN PWEDE

Mga mi ilang bwan pede nang bigyan ng vitamins at turukan ang baby? 6 days palang po si baby

9 Replies

vitamins: depende sa advice ng pedia mi, in our case since okay naman ang progress ni baby na breastfeeding kami advice ng pedia na kahit sa pag 1 month na ni baby kami mag vitamins. Turok: if you mean immunization, if nabigyan na si baby nung unang dalawang turok kung saan ka nanganak, yung next nya na turok eh 6weeks after birth ito po yung diniscuss sakin before kami idischarge. Better ask kung san ka nanganak kung nabigyan na ba ng paunang turok si baby, then hanap ka ng center kung san ka magpapa immunize kay baby para maschedule na sya for the succeeding shots.

10mo ago

thankyou sa info momsh ♥️

May checklist po ng bakuna na kailangan ni baby na binibigay ang hospital after manganak, update po kayo sa health center na nanganak na po kayo sila po magsschedule sa inyo. ng mga bakuna na libreng makukuha sa center. Kung nais nyo po ng private pedia, paconsult po kayo para po mabigyan kayo ng lists ng mga ibibigay na vaccines kay baby.. may mga vaccines na wala po sa center na pwede nyo ipagawa sa private clinics

10mo ago

Thanks sa info momsh

wala po ba inadvise sa inyo si pedia for a well baby checkup bago po kayo umuwi? usually po kasi pinababalik ng pedia ang baby after a week for a well baby checkup then dun ididiscuss yung vitamins, vaccines, etc. if sa center ka, alam ko dpt 2wks si baby dalhin mo na para magawan ng record.

10mo ago

asawa ko kse nagasikaso non then naklgay don sa follow up check up nya after nmen madischarge is july 21 pa po. dun plang sguro nmen matatanong

saken mi paglabas ni baby tinurukan sya ni midwife ng hepa and vitamin K vaccine taz BCG kinabukasan then next turok na sa center 1 month and half na sya

baby ko 2 weeks nung nag vitamins and immunization nya after mung 2 sa hospital. 1 and half month na ung sumunod and 2 and half next is 3 and half.

If july 21 po ff up check up, punta po kayo kay pedia ngayon. Most likely ngayon ang vaccine nya. Vitamins wait nyo lang din po na resetahan sya ni pedia

10mo ago

opo mga 2pm pa ehh

If healthy naman ang baby mo,sakto ang weight at size then no need for vitamins lalo kung breastfeeding yan.

10mo ago

ganon po ba

pag 6weeks na si baby punta sa center for vaccine

ff