Infection sa dugo

Mga moms baka po may same case ng baby ko. 9mos. na si Lo ko at every month nilalagnat sya at every time na ipa check up namin infection lagi sa dugo ang dahilan.kaya every month nag antibiotic sya. Bkt po ganon pwde bang magbalik balik ang infection sa dugo kahit nag aantibiotic naman sya. Ano po pwd gawin or pa advice nman po. TIA in advance. Godbless❤️#1stimemom

2 Replies

consult doctors specialized in blood. hematologist ba tawag dun? heheheh

di po ba nakita sa NBS?

3y ago

mam hellow po. anong check up ginawa ponsa baby nyo para makita kung talagang may infection sa dugo. makikita ba yun sa cbc