Ayaw na dumede ng LO sa bote. Kahit breastmilk o kaya formula

Dati naman po nadede sya sa bote maghapon. Then sa gabi sakin naman sya dumedede. Kahit anong pilit ng nagbabantay ayaw tlga.kahit ginutom na kaya napipilitan nalang na pakainin ng solid food .malakas sya kumain ng kanin. Worries ko lang dinsapat ang sustansya pag wala milk

1 Reply

same sa baby ko dinadaan nalang sa vitamins at foods since malakas din kumain