Milk hours

Hi mga mi, help naman. I have newborn. Every 2-3hrs yung pagitan ng pag bebreastfeed ko sakanya simula una, she's 3days old. Pero ngayon nasa house kame, 11pm ko sya huli napa dede and 3am in the morning na sleep pa den sya. Mga mi oks lang ba na diko sya gsingin? And antatin ko sya na umiyak muna ulet since tulog naman po sya? Or need kona sya gsingin? Para masunod yung oras na need? Huhu nag aalala kase ko, ftm here.

1 Reply

20 days lang momsh ang baby ko and ang ginagawa ko ever since ay pinapadede ko sya while sleeping. Dumedede naman po sila habang natutulog medyo elevate na lang po ang upper part kase di sila mapapa burp kase nga tulogm

2y ago

thanku mi 🙏🫶