Paninilaw

Mga mi hanggang ngayon madilaw padin baby ko mag 2mos na sya sabi ng doctor mataas daw Ang bilirubin nya sa dugo Kaya pinagtake sya ng antibiotics and pinag light therapy lang dito sa loob ng bahay namin may mga ganitong case din po ba dito mga mi gusto ko lang humingi ng payo pano mas mabilis mawala Yung pagkadilaw nya 🥺

1 Reply

phototherapy ang ginawa sa lo q mi nung ngyellow xa..nag ok naman po..taz qng my araw ay pinapaarawan q po every 7am-8am