Rashes po kaya to?

hello mga mi good eve. ask ko lang po ano kaya tong nasa likod ni baby ko? 😔. Nung monday meron na po sya nyan kaso konti pa lang,then pag check ko po sa likod nya kanina. ganyan na po karami. Thank you po sa mga sasagot.

Rashes po kaya to?
7 Replies

Hello! It’s probably Erythema toxicum po and it’s normal for babies and nawawala din yan after 5-14 days. Keep nyo lang pong palaging malinis si baby, do not overwash din kasi magkakaroon ng dry skin ang baby and use fragrance free soap and lotion for sensitive skin.

1y ago

sobrang lamig po kasi sa lugar namin ngayon,gawa ng laging nag uulan. dahil po ba yun dun kaya po nagkaganyan si baby?. Thank you po ☺️

mi ganyan yung baby ko skin eczema mi.. binigyan kami ng pedia ng elica tapos laging lotion lang kay baby.. iwas din daw sa masyadong mainit at malamig na area kasi nag titriger siya.. peru consult your pedia pa rin..

1y ago

sobrang lamig po kasi ngayon sa lugar namin,gawa po ng laging nag uulan. Thank you po sa advice ☺️

pa check up mo Po sa pedia mi Kasi mahirap na kung mang hula2x.. pag baby check-up agad kong kinakailangan pag may nararamdaman.

1y ago

Thank you po ☺️

sa likod lang ba? baka tigdas na yan. pa check up niyo nalang po para sure

1y ago

opo mi sa likod lang po. pero dis morning po nag igi igi po yung likod nya ☺️

parang tigdas po yan..qng mainit at mejo masakit for baby baka tigdas nga

1y ago

Hindi naman po mainit or masakit mi pag hinahawakan ko po yung likod nya. Thank you po ☺️

Mas mukha syang allergy mommy. Pa-check up nyo nalang po para sure

1y ago

thank you po.

Johnson na. white tapos haluan mo ng gawgaw.

1y ago

Thank you po mi ☺️