Due date: Jan. 20, 2020

1cm po ako last January 14. Then kanina pag ihi ko, may ganyan sa panty ko. Ano kaya ibig sabihin nyan? Bukas pa kasi check-up ko sa OB ko. Thank you po sa sasagot ❤

Due date: Jan. 20, 2020
1 Reply

bantayn nyo lng po. pg ng progress yng discharges nyo derecho nlng sa ER, it's better na ma check. Pro pag hindi nmn make your OB aware and if possible may contact number ka nya so ma update mo sya and mka advise dn sya what to do since almost due date mo na.