TANGLED HAIR

Hi mga Mi going 5 months na si baby, okay lng po ba na gupitin itong tangled sa hair nya? Any advjce po na maiwasan to. Thank you!

TANGLED HAIR
3 Replies

Dahil po yan sa kadalasan na paghiga nila and laging naglilikot. Pero in my case, lagi kong chinicheck ang buhok ni baby. Maliliit at isa palang inaalis ko na kaagad para di maipon na ganyan. Tinatanggal ko yung mga maliliit using baby oil at dahan dahan lang pag tulog si baby.

yes po pwede gnyan din si lo ko mii dadami at dadami po yan kapag hindi magupitan itago nyo lang po ung buhok nya