Salamat po sa sagot

bawal po ba gupitin hair ni baby while 5 months pa lng?

6 Replies

I think pamahiin lang naman yung bawal gupitan below 1yo. Pero di ba mamimiss natin baby hair nila na kahit magulo e napakacute?😁 Yung 1stborn ko 1yo ko na pinagupitan sa cuts4tots para nakaframe with certificate first haircut niya.. Pati toh si bunso ko ganon din papagawa ko pag 1yo na😊

Hindi naman po siguro masama lalo na if mabilis na humaba or tumama sa may tenga na pwedeng cause of irritation rin kay baby

Di naman. Sa ibang bansa nga kinakalbo monthly yung mga baby para raw mabilis lumago yung hair 😅

Hindi namn cguro kaya lang ang alam ko po karamihan 1yr bago nila gupitan ang hair ng baby.

Di ko sure pero ako 1 year old ko ginupitan si LO

Hindi naman wag lang papanutin hehehe

Related Articles