EPIDURAL and Mistral Regurgitation

Hello mga mi. FTM po. Curious lang po sa mga nanganak ng normal pero naka painless or epidural wala po ba talagang mararamdaman na sakit habang umiire? Sabi ni OB baka daw mag normal at epidural ako di ko daw pwede ma feel ang pain ng labor kasi may kondisyon ako sa puso na mild mistral regurgitation. Baka po meron sa inyong nagkaroon ng ganitong sakit pero nakapanganak ng maayos. Sana po may makapaghare ng experience nila. Natatakot ako baka ndi maging safe ang delivery ko ☹️☹️☹️ Thank you po. #FTM #Helpplease #Epidural #MistralRegurgitation

2 Replies

Hello. Wala po akong heart condition tulad niyo at hindi po ako nag epidural, normal po lahat. Sa experience ko, masakit po talaga ang labor. Kaya yung iba pag hindi high ang pain tolerance nagpapa-epidural, like si Iya Villania sa first 3 kids niya. Pero hindi masakit umire. Mahirap umire pero hindi masakit.

watch mo mi ung vlog ni dj chacha..normal din sya ng epidural sya pero sbe nya msakit pa din daw parang di daw umepek sa knya ung epidural.

1y ago

Salamat mi ☺️