Naglalagas ang buhok

Hello mga mi. FTM po ako, nagwoworry ako kasi sobra maglagas yung buhok ng baby ko. May cradle cap yung pinaglagasan ng buhok nya at sa side ng ulo nya nawawalan ng buhok. Normal lang po ba ito?

Naglalagas ang buhok
5 Replies

Opo naglalagas din buhok ng baby ko para ngang pusa ang higaan niya sa mga buhok na naiwan. Normal daw po yan lilipas din

1y ago

Parang sugat na. Sa baby ko naman wala basta naglalagas lang buhok. Pacheck up muna para maagapan