25weeks Pregnant 😊

Mga mi kailan po ba dapat bumili ng mga gamit para kay baby? Tsaka, anu ano po ba ang pweding dapat bilhin? FTM po

4 Replies

Mag unti unti kna mi kung wala kapang gamit. Pero kung may mhhraman ka mga barubaruan mas ok ksi saglit lang mggmit. Pero , mas ok mag unti unti ng essentials , kasi mahal na mga gamit ngayon. ako nag unti unti na sinamantala ko ang less 150 ni shopee. so far konti nalang bibilin ko yung pang need ko nalang. Ang hrao magbiglaan ngaun baka 5k kulang pa

same 25w, nagsimula na ako nung 9.9 sale mga baby essentials lang muna like bath essentials, alcohol, wipes, cotton balls/buds/pads, laundry detergent. lahat ng gagamitin sa skin. next month mga susuotin naman ni baby haha.

receiving blanket baru-baruan Yung pang kamay pang paa at pang ulo ni baby diaper bulak baby oil alcohol baby bath lampen parang ayun lang po siguro mi.

1y ago

mi ang wipes ba optional lang?

asap p0 dapat unti2 ka nag prepare,hassle na pag pahuli kapa