26weeks pregnant movement ni baby

Hello mga mi. Ftm here ganon po ba talaga na may times na malikot si baby sa tsan may mag araw din na hindi feeling ko whole day syang tulog pag umaga ginigising ko sya para may move sya haha nag mmove naman sya pero saglit lang tas i think tulog ulit ganon po ba talaga? Tia

2 Replies

Ganyan din po ang nararamdaman ko minsna kaya worried po ako pag tahimik po si baby, pero may time po talaga na super kulit nia

same tayo mommy

12mo ago

Normal lang po ba ?