Contractions

Hi mga mi!! Currently 40 weeks and 4 days preggy. Ask ko lng po if ano po ba talaga feeling ng contractions? First time mom po kasi ako and still di ko pa po ma identify kung contractions po ba nararamdaman ko or si baby lang po. Wala po kasi akong pain na nararamdaman katulad ng mga sinasabi nila pag tumitigas ang tyan. Thank you po sa mga sasagot 😊😊 #firsttimemom #pasagotmgamommies

11 Replies

Punta ka na sa OB mi, dapat naka panganak kana nung 40 weeks.