Newborn Essentials

Hello mga mi. Currently 27 weeks pregnant, by April due ko na. May mga nag umpisa na ba dito na mamili paonti onti ng mga gamit para sa baby nila? Mga damit, lotion, etc. or kung wala pa, at what week or month dapt mag umpisa na mamili? Ayaw ko rin kasi ng parang medyo rushed eh. Para at least maprepare ng maaga. #teamapril

13 Replies

28 weeks 3rd baby ko ang start ko palng binili ay un ddalhin for hospital pero by feb. start na dn mg hoard pra sa damit at iba pang gamit ni baby .. sa 2nd baby ko ksi d rin msyado gamit ang crib kya pinag iisipan pa kng bibili ba tlga😅 bka maging tambakan ulit ng gamit ni baby .. better mag hoard na dn ng newborn - small diapers , shampoo, wipes at cottons

Same here po.. April din po ang due ko. I started buying essentials around 4months po. As of now, we have diapers, new born clothes (all white para unisex since wala pa gender nung 4months po), bath needs and for hygine ni baby, beddings ni baby and breastfeeding pillow meron na din po. Ung mga needs sa hospital ang next ko po iready 😊

Opo. Start completing necessary needs for baby as early as possible para di na po masyado mabigat sa bulsa pag near due na at di ka na masyado mahirapan sa pagprepare. Nagstart po ako collect thru shopee last year lang din po. EDD April 12, 2024.

team April too..nagoonti onti na halos ung mga super needs tlga inuna ko.. 3rd tri na..mhrap ung isang bagsakan eh..lalo if hirap kna kumilos .. by feb crib nmn ang ippurchase di kc lahat maaasikaso ni hubby so hanggat kaya pa kumilos ang buntis go lng.. hhe

26 weeks preggy na ako now mi. nagsstart na mamili ng gamit ni baby pero ung mga diapers, wipes, shampoo etc.. unti lang binili ko iniisip ko kasi baka di hiyang ni baby ung mabili ko kaya unti lang muna para di sayang if ever di man hiyang.

Ako mi, 26 weeks palang nagstart na mamili. Lalo na mga crib and cabinets. Yung iba kasi may amoy na paint or plastic. Para atleast maubos na amoy niya. Namili na din ako mga damit mahirap kasi magisip pag malapit na due haha

Same tayo due mi. Nakakumpleto na ko gamit ni baby. Hehe. Mula sa newborn clothes hanggang diapers at iba pa. Second timer na kaya di na masyado nagpapaniwala sa mga kasabihan.

5mo ago

Daming stocks!! Ganda sa mata mi. 😍

27 weeks here. Ayaw pa ng mister ko bumili kasi malayo pa raw .🤦🏻‍♀️ Puro window shopping and canvassing lang ng prices so far 😂

April din due ko. Ngayong January ako nag start bumili ng pakonti konti. Lazada and Shopee 😁

yes,Mii 24 weeks nag start na po ako ng paunti unti ng bili,🙂