Ultrasound Gender Related

Hi mga mi. Currently 18weeks & 6days ako, nagpa ultrasound ako last March 17 and hindi makita ng sono ang result kasi tinatakpan daw ni bby sa legs niya naka cross yung legs niya sa ari niya, pero ang sabi ng sono ko parang boy daw kasi maypabilog. Please enlighten me diba pag 18weeks if ever boy nakikita na yung ari niya not just the balls? Pero di pa nman sure ang sono ko kung boy ba daw pero yun nadaw ang expect ko na gender since may balls daw. Hopefully magbago pa nag eexpect kasi ako ng girl may 2 boys na ako huhuhu possible kaya magbago pa yun? Please comment your answer please 🥺

2 Replies

kung nakacrosd ang legs mi , di talaga yan maidentify kung boy or girl, pero kung may nakita syang pabilog .. possible testes nya yun , kung girl naman nanakacross ang legs, wala naman syang makikitang pabilog na something .. possible boy yan

6mo ago

thanks mie. pero hoping padin ako na mabago hehehe, pero at the same time po okay lang din nman na boy padin basta healthy po