Baby's Gender

Mga mommies,sure na po kaya na boy ito?sabi kasi ni ob/sono di pa daw sure kung boy talaga.25 weeks ako nung nagpa-ultrasound.Unisex daw muna bilhin ko para kay baby.Baka lang may kapareho na result sa inyo. Thanks!😉#1stimemom

Baby's Gender
2 Replies

mukha ngang lawit pero if sinabi hindi pa 100% baka pwede pa mabago depende sa angle or placement ni baby during ultrasound

parehas Po Tayo mi unisex din Yung binili ko kaso Hindi pa talaga alam Ng OB mong pag ultrasound ko