Leave and cleave

Since im still single sinasaktan po ako ng Nanay ko and mas worst pa nung di nya gusto ang naging boyfriend ko mas maging worst nung naging asawa ko na un bf kong hate na hate nya , pulis naman po si hubby , pero khit na anong pakikisama naming mag asawa sa Nanay ko wala p din, nahihirapan po kasi ako minsan nag away po kami ng nanay ko at hawak ko si Baby ko iyak ng iyak ang baby ko, ang hirap po tlga na kasama Ang magulang din kapag may asawa at anak ka na , ano po kaya pwede kong gawin since wala pang bahay thank u sa advice po #1stimemom

2 Replies

Kahit mag-apartment na po muna kayo. Di din kase healthy sa bata na nakikita nyang di kayo okay dyan ng nanay nyo. Mas magiging maayos po ang buhay talaga pagnakabukod na.

mangupahan n lng sis. for your Peace of mind n rin.