Lungad ng lungad pagkatapos dumede

Mga mi bat kaya ganun after magdede ni 19 days old baby ko napapaburp ko naman sya at di agad inihihiga, napapadalas paglungad nya minsan sa ilong din lumalabas. Pa suggest naman mga mi di ko na alam gagawin ko😥 #FTM #worriedakoparasababyko

2 Replies

same tayo mi b4. jusko praning na praning ako kasi mas madami pa nailungad every after feeding kesa nadede. exclusive bf din po ako. pero ganan sya kasi masyado syang madaming nadede mi. fulltank na ang tyan nya kaya ganun. pero no worries mami kasi nawawala naman yan. sabi ng matatanda dito, malusog daw kapag ganun 😅 7mos na si baby, di na nalungad 😅

2y ago

okay lang yun mi. dont worry po 😊