AOG AND BASED ON LMP

Hi mga mi, based on LMP 25weeks and 4days ako. Pero dito po sa pelvic ultrasound ko kahapon 24 weeks and 1day po yong AOG. Ano po ibig sabihin nito? It means po ba na nasa 24 weeks pa lang po ako ngayon?? Thank you po sa lahat ng sasagot 🥰❤️

AOG AND BASED ON LMP
1 Reply

if sure ka sa LMP mo ayun sundin mo na EDD pag hindi edi FIRST ULTRASOUND mo. sa ultrasound nagbebased lang sa lake ni bb kaya iba-iba nalabas na WEEKS jan at EDD

2y ago

yes po