mga mi bakit kaya ganun una kong ultra sound ay ang aking due ay june 8 tapos nung 2nd ultrasound ay

mga mi bakit kaya ganun una kong ultra sound ay ang aking due ay june 8 tapos nung 2nd ultrasound ay may 13 na?

3 Replies

Nagbe-base lang kasi sila sa LMP tsaka sa size ng baby. Di rin tlga accurate yung Due date sis. Pero advise ng mga OB sundin mo yung EDD sa pinakaunang ultrasound mo.

nagbabago takaga habang lumalaki ang baby sa loob. so always follow ang pinakaunang ultrasound (best ay 1st transV)

follow ang unang trans v, as advised by my OB.