Ftm here. First ultra ko dec 2 due ko tas 2nd ultra dec 13, ano po kaya masusunod dun? Need opinion.

Ftm here. Hello mga mommies, First ultrasound ko po dec 2 due date ko tapos sa 2nd ultrasound ko naging dec 13. Ano po kaya masusunod dun? Need ko lang po ng opinion nyo, thank you.#firstbaby #1stimemom

2 Replies

Hi mommy sakin wala pong nasunod sa 3 ultrasound results ko. Lahat sila Nov pero nanganak ako October last year. Kung alam nyo po yung TAMANG LMP nyo mas maganda kasi mas accurate po yun based on my experience.

Usually po first ultrasound/trans v ang sinusunod. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. :) https://ph.theasianparent.com/pregnancy-due-date-changes

3y ago

bakit po ganun ako due date ko dec 12 via center tapos due date naman ng ultrasound dec 13 tapos LMP ko dec 10 haixt mlapit na due date ko pero wala pa akong maramdaman hindi ko rin alam kong alin diyan sa tatlo susundin ko