37 weeks and 6 days

Mga mi bakit ako dinugo Wala pa naman akong sign of labor??

37 weeks and 6 days
5 Replies

ako 38 weeks, Nagising ako nang 2am umihi ako dugo then nag Padala nako sa Lying In. Sarado pa cervix ko pero na induced nako that time and kinabukasan after 16 hours labor, Baby is out. 3.5 kilos. Worth it lahat nang Pagod at sakit.

go na yan mi . . . punta sa health care provider mo para matignan na rin

minsan po tlga may gnyan mi. pa check po if may dugo na Go na kayo

punta ka pa din sa OB mo para sure baka manganganak ka na mi

na IE ka ba? possible open na cervix mo

1y ago

hindi pa ako na IE mi