Sign of labor?

Mga momsh sign of labor na ba to? I'm currently 37 weeks and 6 days#1stimemom

Sign of labor?
2 Replies

Possible sign na malapit ka na maglabor mommy pag may mucus discharge na kasi it indicates na nag oopen or progressing na po ang dilation ng cervix mo mommy. Na IE ka na po ba before or may cm ka na? Observe mo muna kung may interval na ng 5 minutes ang pain, then go to the hospital na po pag meron na. Good luck and have a safe delivery soon.

4y ago

Oh I see. Observe mo na lang po mommy and go to lying in na pag sobrang sakit na. Hoping makaraos ka na po agad momsh and praying for you and your child's safety. 🙏

Yes po sign na po yan na malapit na kayo manganak. Yung duscharge ko po mas konti pa po diyan tumawag na po ako agad sa OB ko po pag IE sa akin 1-2 cm na open ang cervix ko po. Tawag na po kayo sa OB sis. Have a safe delivery po.☺️

4y ago

pumunta kami kanina sa lying in pero hindi ako na IE kasi walang tao nag chat lang sakin na punta lang daw ako pag sobrang sakit na