Daphne pills

Rereglahin Po ba kapag umiinom Ng Daphne pills? Kung oo Naman Po, kelan dapat reglahin? 2 nalang Po kasing butil Ng pills ang natitira sa pills ko pero dpa Po Ako nireregla🥺salamat Po sa sasagot

1 Reply

Hindi nireregla. Walang space ang pag inom nyan. after mo 1 pack, sunod agad inom panibagong pack start kinabukasan. Pakibasa ang med literature paper na kasama sa box para alam what to expect sa pills mo. Tagalog at english naman yun. Tyagain basahin. Lamang ang may alam!

2y ago

thankie Momsh..nabasa ko na un Kaso dko Po matandaan Kasi tapos natapon ko na din..hehe next time Po basahin ko na lahat