Asking Jolibee party

Hello mga mi! Asking lang po sa mga mommy na nagbirthday sa mga lo nila. How much po expenses nyo po sa jollibee. Then ilan paxs? Allowed po ba outside photobooth? Any tips po para malessen po yung gastos or any tipidhacks po?

2 Replies

we had a jollibee birthday party sa 1st born ko. yes, pwede ang photobooth. pero ask nio na rin sa jollibee branch nio. about 30k for 100pax. ung maraming food per plate ang pinili namin. may mas mura, may 4 meal bundles naman na pagpipilian. depende sa inyo kung mag additional lootbags kau or kau na lang bumili ng giveaways nio for kids kung maraming bata. lootbag is 65pesos. pero 500pesos for 10lootbags. you can check this: https://www.ahabreviewsandtips.com/2023/02/jollibee-party-package-2023.html?m=1

10mo ago

thank you mi. 🥰