Gamot safe for breastfeeding mom ba?

hi mga mi ask lang sana if sino naka take ng gamot na ito . BreastfeedingMoM po ako 6nmonths old na po si baby Sabi ng ENT doctor safe naman daw po tong gamot pero nag aalala pa ako . may tumubo kasi sa taenga ko na parang pimples. Sa tingin niyo po?

Gamot safe for breastfeeding mom ba?
1 Reply

Yup safe. Remind mo nalang lang if ever magpapacheck kay Doc na breastfeeding ka to make sure na safe ang irereseta. Make sure din na kumpletuhin ang dose kasi antibiotic to 🙂