Hi mga mi.

Ask ko lang po kung same po ba tong dalawang gamot na to? Yung color white po kasi gamot sa UTI, yung isa naman nireseta kanina lang para sa ubo ni baby. Magkaibang doctor po yung nagreseta. Salamat po

Hi mga mi.
2 Replies

Iba lang po ng brand. Kung may reseta naman po ng doctor safe po yan.

2y ago

ung kulay white din Po nireseta ng pedia ng anak ko

Hi mommy yes same lang cya iba lng ng brand-RM here

2y ago

yung white po bali pang 5 days nang iniinom ng anak ko, yung orange kakabigay lang po kanina. magkaibang pedia po kasi kaya hindi alam ng isang pedia na nagtatake siya ng antibiotic for UTI. yung orange binigay po yan ng isa pang pedia para naman sa halak/ubo ni baby. pwede po bang white na lang inumin ni baby hanggang sa matapos yung 7 days na antibiotic tapos hindi niya na inumin yung kulay orange? thank you po in advance.