Paninigas ng dede

Mga mi ask lang po 4months preggy po ako tapos 2days na po naninigas ung kaliwang dede ko .kanina po pagtingin ko ung utong ko po sa kaliwa parang may mga puti nung tinatanggal ko po makati na po sya sarap po kamutin.ano po dapat gawin para mawala ung paninigas saka pangangati ng dede salamat po..

1 Reply

normal lang yan, mi. sign na nagrready na magproduce ng breastmilk ang boobies mo. yung puti puti, mi wag mo basta kutkutin. maligamgam na tubig at bulak ang ipanglinis mo. yung kati, normal yan kase nagsstretch at lumalaki nag boobies natin. kung gusto mo maiwasan stretchmarks sa dibdib, pwede mo pahiran ng konting baby oil pra mabawasan pangangati

Related Articles