Menstruation after giving birth

Hello mga mi, ask lang ako sino sa inyo nakakaranas ng mahinang regla after giving birth? 4 months na baby ko bago ako niregla and pang 3 days ko ngayon ang hina ng menstruation ko as in pure EBF po ako .

5 Replies

normal since may hormonal imbalance after manganak. to be sure, ypu may consult ypur ob after a week kung di pa rin tumigil ang bleeding or di lumakas. para maregulate. ganyan ako sa 1st baby ko nun. inayos lang ni ob ang hormones gamit ang pills

ganyan ren ako ngayon, 5months na si baby tas nag ka regla ako nung linggo, akala ko malakas na pero mag 3days na ngayon sobrang hina paren parang sakto lang yung panty liner sa isang araw. Ano po kaya ito?Btw mixedfed po ako

turning 4 months napo bby ko wala apdin aq mens, possible po kya na mabuntis aq even if di naman siya nag penetrate sa loob at d naman maipasok ng todo ung ano niya sa ano ko? ahhahaahaa tia sa sasagot

1y ago

mixfeed po aq, more on bf

Mag3months na si baby. 6 weeks pp very light menstruation for 5 days. Then the following month, 12 weeks pp regular menstruation na. EBF rin :)

mi ako me hanggang ngayon di pa rin