White discharge

Hello mga mi ask ku lang po if normal po ba ang ganito na discharge tpos pagkalipas ng ilang oras magiging yellow na siya? 26 weeks and 6 days na po akung pregnant Salamat sa sasagot. 🥰

White discharge
1 Reply

ako nag gaganito din tapos as in sobrang tubig ng nalabas na discharge..watery parang ganon. Nagkakaron din ako nyan pero hindi naman sobrang dami.

1mo ago

sabi ng iba na nabasa ko dito normal naman daw. Basta walang amoy. Ganyan din kadami milky white discharge ko. Tapos parang tubig tubig na yung nalabas. 1month na ako mag 2months sa 29.