Utz or lmp?

Mga mi ano ba dapat ko sundin yung lmp ko or yung sa utz ni baby? 27 weeks kase ako ngayon based sa lmp ko pero sa utz 28 weeks and 3 days na si baby. Thank you! ❤️ #firstTime_mom

6 Replies

Very 1st utz. As in yung tvs ng 1st tri. Yun ang usually pina follow pag sobrang magkalayo yung lmp saka utz. Pero kung tulad nyan na 1wk difference, acceptable pareho yan. Tapos ignore mo nalang yung edd sa mga next utz mo. Laki nalang ni baby yung sinusukat pg ganon.

2y ago

2nd na nga po eh, pero parang same matagal lumabas sa panganay ko po 40weeks and 5days base sa lmp diko ako nakapag pa trans v noon e

Mas accurate po ang utz pero same lang silang estimation po and may possibility na mag iba ang edd nyo pag nasa 3rd trimester po. Kaya di accurate sa LMP po, di naman po talaga alam kung kailan nabuo si baby.

Ganto din katanungan ko based on my UTZ 35weeks and 5days then sa lmp ko naman 36weeks and 5days siguro laki nalang nga ni bby ang pinagbabasehan

2y ago

Acceptable pa yan mi, 1wk difference lang naman.

lahat ng ultrasound di accurate ang due nasa bata padin kung kelan nya gusto lumabas LMP padin mas accurate 🙂

Kung magkadikit lang naman halos onti lang naman difference sa LMP yan mag based si OB

Utz po mas accurate po