PAP SMEAR RESULT

Hi mga mi, ask ko po kung sino po nagpapacheck up sa LABOR(QMMC). Required po ba talaga yung papsmear for pre natal check up? First time check up ko po kasi pinapsmear ako nung OB na nagtingin saken. Then now ko po nakuha result. Ask ko lang din po if normal po ba yung result ng papsmear ko? sa 27 pa po kasi balik ko sa LABOR eh. Thank you po sa sagot. FIRST TIME MOM lang din po kasi ako eh.

PAP SMEAR RESULT
1 Reply

not normal po. sabi dyan suggestive of bacterial vaginosis. infection po yan pero kailangan pang iconfirm. ipakita nyo po sa OB nyo para mabigyan kayo ng gamot kung sakali