Umuusling pusod

Mga mi ask ko lng meron ba sainyong naka experience same ng sa baby ko yung pusod nya kasi umuusli kapag umiinat ano po kaya yun?

1 Reply

Normal po. Ganyan po sa baby ko dati kaya pinacheck up ko sa pedia normal daw. Nung mag 2 months baby ko di na sya umusli

1y ago

Wala po mi. Sa baby ko po wala naman ako ginawa pag dating po ng 2 months di na umusli. Dalawang pedia po pinagtanungan ko about dun mi. Normal daw po yun.