Bumukang tahi

Mga mi ask ko lng kung bumuka ba tong tahi ko ang saket po kase tas nilagnat po ako pasensya na sa pic parang may nakalabas kase na laman

Bumukang tahi
3 Replies

hi po ,hnd namn po masyado, palagi lang linisin at gami po betadine feminine wash. pag after umihi wash agad at punasan ng tuyo palit ng underwear palagi rin, sakin nga po hanggan pwet tahi tas after 2 weeks namali ano ng upo na pigtas ng konti pero gumaling narin(100% na mahagaling nayn after a month)

kamusta na tahi mo sis

kmxta n tahi mo mi?