39 weeks., Due is on December 13,

Hi mga mi, ask ko lang sana kasi due ko sa 13, pero syempre pwedeng hindi masunod un! wala ako sa pilipinas, so dito ibang bansa po ako manganganak! pakiramdam ko po lagi na sumasakit pwerta ko i mean pag gumagalaw si baby laging parang hinihiwa ung keps ko, parang kidlat s loob tapos tinutulak nya ng husto ung tiyan ko, magalaw lalo sa gabi , halos parang mapupunit ung tiyan ko tinutulak nya, tapos minsan bukod sa pwerta na parang tinutulak tapos my parang hiwa effect na mejo masakit sa pwerta dahil sa sobrang galaw niya, parang umaabot sa may pwet ko na hindi ko maintindihan bakit umaabot dun na parang medyo mangangalay na di ko alam pakiramdam! Nilalakad lakad ko nalang kasi hindi pa din ganon kababa si baby! Ano po kaya to pakiramdam ko? Malapit na kaya siya lumabas?

2 Replies

Ano po balita? Ganito din kasi pakiramdam ko pero hindi padin ako nag lalabor 😫

5mo ago

Hello sis . Kakapanganak ko lang kahapon normal delivery dec. 11 pero awa ni god wla ako nrrmdaman during labor .. tmtigas lng tiyan ko and after nun lumabas agad c baby 😊 congrats satin sis godbless 😇🥰

mas maganda po pacheck up na kayo para ie kana nila

5mo ago

Hindi mi, mg ie lang ata dto pg ng labor kana! Hnd gaya satin s pinas, dto manganganak kna lalagyn k monitor s tyan , tpos ultrasound kpdn, tpos my kakabit sau parang kuryente daw para s habang ng lelabor k nkakatulong dw un ganon hehe.. ie k lng ata pg ng labor kna! Hnggt wl p puro lng ako ultrasound tpos bilang monitor ng heartbeat ni baby, tpos sukat un lang!