normal lang po ba sa 7 months pregnant na ang pakiramdam ay parang manganganak na? sakit ng sakit ang puson parang tinutulak ni baby tapos parang natatae at medyo nasakit na ang balakang at sasapnan

10 Replies

naku mamsh punta kapo agad sa OB mo, baka po pre term labor yan. Parang ganyan din po naranasan ko noon at 33 weeks, though walang dugong lumbas sakin yung sakit parang manganganak na kaya napatigil ako sa work,bed rest at pinainom ng pampakapit... punta napo agad sa OB para mapayuhan po kayo ano ang gagawin.

Ganto po nangyari sken. last week feeling ko manganganak na ko angsakit sa balakang at naninigas ang tyan ko. pag punta ko sa OB ko pinagtake nya ako ng pangpakapit and need magpahinga bawal magpagod. turning 8months preggy na ko ngayon :)

no po baka nagpepreterm labor ka. consult your ob ASAP. kung meron kang duvadilan na stock at home itake mo na po. tapos humiga ka muna. pero best option pa rin ang consultation with ob

Hi po, normal po ba na may dugo po na lumalabas sa puwit ko? Two days na po kc to tuwing umaga po siya, 36weeks preggy po ako, at masakit na po puson ko at pati singit ko

2y ago

sa puwit mamsh? baka po may almuranas ka.. prone po ang buntis sa ganun.

Same po. Tipong namimilit si baby na lumabas at sumiksik sa pempem. Binigyan din po ako ng pampakapit.

hndi po yan normal, bawal pa po manganak ang 7months, pa consult po agad kay ob

No po. Consult with your ob baka po mapreterm labor

Hindi ko po naexperience. Consult your OB po.

no po. consult kana po agad sa OB.

Consult your doctor immediately