Tamang pag inom ng pills

Hi mga mi ask ko lang sa mga umiinom ng pills..pano ba ang tamag pag inom? Kapag ba dumating na yung peruod stop na ba sa pag inom? Iinom nlng ulit kapag natapos na monthly period? O tuloy tuloy lang ang pag inom? Ganon ba tlg effect nya mahina ang daloy ng dugo? Thank you.sa mga makakapansin..

1 Reply

saken mie tuloy tuloy . tas yung sa monthly period ko ganyan din saken sobrang hina epekto daw ng pills yan .