Hi mga mommies ask kulang po last ultrasound ko nung 32 weeks Yung tiyan ko naka breech pa si baby

Hi mga mommies ask kulang po last ultrasound ko nung 32 weeks Yung tiyan ko naka breech pa si baby .but this coming April 3 mag 36 weeks na Sya possible po kaya na mag cephalic na Sya salamat sa sagot ❤️

3 Replies

At 28weeks Breech din yong baby ko, then at 36weeks sabi ng OB ko nkaposisyon na ang ulo. Gnwa ko lang po si music lang sa gabi bndang puson and more water lang po inumin. Iikot pa po yan, Pray lang.

1y ago

Yan din po ginagawa ko mommy music at iniilawan ko po Sya. and more water talaga ako salamat momsh

possible po. lagi lang po kayo magpatugtog ng music tapos tapat niyo sa puson niyo para sundan ni baby. also, left side po kayo lagi humarap pag matutulog

1y ago

noted po salamat Ng marame ❤️

pwede. dasal lang