Baby Position

Hi mga mi. Ask ko lang sa mga mommy na nakacephalic na ang baby sa tummy saan nyo nafefeel ang kicks ni baby? Nag ooverthink at nag woworry kasi ako dahil nung last ultrasound ko nung 7 months is breech si baby sabi kasi ni ob nung last follow up checkup ko if hindi padin mag cephalic si baby sa result ng ultrasound ko before april 12 (follow up checkup ko ulit) is maccs na ako🥺 Mag 35 weeks na ako tom.

7 Replies

sa taas na ng tyan ko yung sipa niya and yung mga sinok niya nasa may puson ko na. two times narin ako nagpaultrasound to make sure cephalic na siya