Positive kaya?

Mga mi, ask ko lang positive kaya ito kinakabahan ako kasi mag 4 months palang si baby ko tas delayed nako agad natulala ako bigla pag pt ko kasi tingin ko possible na positive yan sa tingin nyo po

Positive kaya?
30 Replies

It's a blessing. Hindi planado pero binigay ni Lord yan sa inyo. Yung kids ko 3 under 3. Congratulations mommy!

Congratulations mi. Okay lang yan at least Hindi ka manganganak ng same year 🤭

Post reply imageGIF

yes. Try ño ulitin first thing in the morning pagkagising pra mas malinaw

mukhang positive po yan momsh. try ka po ibang brand ng PT to confirm

hindi talaga safe withdrawal 😂 buti nalang condom kami 🤣🤣✌️

1y ago

mahirap kc withdrawal lalo kung d m pigil ng lalake, tas me pre cum pa,.

Positive po yan mieee ganyan din po ako nong nagppt hehe

positive yan mii..dpat nag ingat kau 🤦🏻‍♀️

positive yan, masyado kasi kayo nasabik or na excite.

positive yan mi , better go to your OB also

congratulations! Mommy of two ka na.❤️