Ask about Philhealth contribution

Hello mga mi ask ko lang po saan po mostly mag bayad ng Philhealth? Galing kasi ako sa Private at nag pa change ako ng Voluntary babayaran ko sana kahit 6months man lang para maka avail ako sa Philhealth dito po ako sa GMA Cavite saan po pwede mag bayad salamat po EDD: March 10,2023

6 Replies

Hi mga Mommy need po hulog atleast 12 months before due date po. if March ang due dapat po nahulugan niyo yung Jan to December ng 2022 and pra safe po hanggang manganak kayo para walang issue pagclaim niyo.

Related Articles